SC-ST Cell (As per the College committee letter dated 01/8/2023)

S.No	Name of Faculty	Post
1	Prof. M S Maheshwari	Chairman
2	Mrs. H. H. Meriya	Member
3	B K Vaghela	Member
4	Shri. L.V. Maheshwari	Member
5	Shri K.H. Bhil	Member

આજ રોજ તા. 0४/૦૯/૨૦૨૩ ના ૧૨:૦૦ કલાકે,શ્રી રામજી રવજી લાલન કોલેજ માં SC/ST સમિતિ ની બેઠક રૂમ નંબર ૨૦૫ માં કરવામાં આવી. SC/ST સમિતિ દ્વારા વિધ્યાર્થીઓને તેમને સરકાર શ્રી તરફથી મળતી છાત્રવૃતિ વિશે માહિતગાર કરાયા હતા તેમજ વિધ્યાર્થીઓને આ કોલેજ પરિસર માં ઉદ્ભવતી કોઈ પણ સમસ્યા માટે SC/ST સમિતિને સંપર્ક કરવા જણાવવામાં આવ્યું હતું. કોલેજ માં કરજ બજાવતા SC/ST કર્મચારીઓ તરફથી કોઈ પણ અરજી SC/ST સમિતિ મળેલ નથી. આ કોલેજ પરિસર માં અભ્યાસ કરતાં વિધ્યાર્થીઓ તરફ થી પણ SC/ST બાબત માં ક્રોઇ પણ રજૂઆત સમિતિ ને મળેલ નથી. તથા અન્ય કોઇ પણ એવી ઘટના કોલેજ પરિસર માં બનેલ નથી જેની નોંધ કરવામાં આવેલ છે.

સમિતિ માં નીચે મુજબ ના સભ્યો ઠાજર રહેલ.

1. Prof. M. S. Maheshwari (Chairman)

2. Prof. H. H. Meriya (Member)

3. Prof. B. K. Vaghela (Member)

4. Shri L. V. Maheshwari (Member) L. V. Maheshwari

5. Shri K. L. Bhil (Member)